TOP 10 Game Bắn Cá Đổi Thưởng Hấp Dẫn Nhất 2021

[BÍ QUYẾT] Cách xem vảy gà linh kê từ cá SƯ KÊ trong nghề

Xem vảy của gà trống là một trong những cách hay để tìm ra một chú gà trống ưng ý nhất. Theo thống kê từ ngàn xưa đến nay có hàng trăm loại vảy linh chi khác nhau. Để xem chính xác gà nào có vảy kê, người chơi cần phải có kinh nghiệm và hiểu rõ về các loại vảy. Sau đây K188 chúng tôi sẽ giới thiệu một số bí quyết cho những người yêu thích trò chơi chọi gà nhìn vảy gà chính xác nhất.

Các loại ruốc gà phổ biến

Với những kiến ​​thức tích lũy được theo thời gian, những cocker spaniels dày dặn kinh nghiệm đã tổng hợp được nhiều loại vảy gián. Dưới đây là một số loại ruốc gà phổ biến nhất hiện nay:

Vảy hoa bên trong

Vảy hoa đồng tiền là loại vảy gà rất có giá trị. Loại thang này thường là từ hàng trong và đi thẳng đến cựa. Nếu khi soi vảy gà mà thấy gà trống có vảy hoa nội ở cả hai chân thì đó chắc chắn là gà Linh. Những chú gà này có sức chiến đấu rất mạnh mẽ. Không chỉ linh hoạt trong các đòn tấn công mà họ còn rất giỏi trong việc hạ gục đối thủ. Với những cú đá liên tiếp, họ có thể quật ngã đối thủ trong thời gian rất ngắn.
Vảy Gà Nội Hoa Đăng
Vảy Gà Nội Hoa Đăng

Vảy của áo giáp tử thần

Thang Linh Giáp Tử là loại thang chạy dọc từ ngón phải đến giáp, ngồi ngay chính giữa quan tài. Những chú gà trống chiến đấu có vảy này được gọi là Thần chính thống. Khi giao chiến, Gà vảy Linh Giáp Tử sẽ tung những đòn đá cực kỳ hiểm hóc vào những đòn cuối cùng. Cú đá của con gà trống này thường gây vết thương suốt đời hoặc gục ngã trên đấu trường. Muốn thắng được Linh Giáp Tử, đối thủ ngay từ đầu phải có thể chiếm ưu thế, nếu không sẽ rất khó có thể lật ngược tình thế.

Vảy Giáp Vỹ Đạo

Khi xem vảy gà, người chơi nên chú ý đến loại vảy Giáp Vỹ Đạo. Loại cân này có dạng mũi dao tập trung tại một chỗ và hướng thẳng vào cựa. VY Đao giáp vảy thường gồm ít nhất 3 vảy. Những chú gà có vảy Giáp Vỹ Đạo thường có lối đánh rất hiểm hóc. Họ sẽ liên tục tấn công. Sẽ rất khó để đối thủ có thể quay đầu phản công lại con gián với vảy Giáp Vỹ Đao. Và đối thủ sẽ phải nhận thất bại rất nhanh.

Vảy Sentinel

Thang chữ A Thiên là loại thang cao và nằm ở vị trí cao nhất trên đùi gà, gần đầu gối. Gamecocks sở hữu vảy An Thiên có khả năng né đòn rất tốt, ra đòn chính xác và có sức chịu đựng rất cao. Trên chiến trường, họ sẽ chờ cơ hội và tấn công vào chỗ hiểm để hạ gục đối thủ. Chỉ cần một vài cú đá, đối thủ của họ sẽ phải vật lộn để tồn tại.

Thăng bằng

Vảy của Vạn Cân đồng dạng với vảy của Ân Thiên. Tuy nhiên, vảy của Vạn Cân ở bên ngoài. Tùy theo vị trí đẻ trứng mà người chơi gà quyết định có sử dụng nó để chiến đấu hay không. Nếu vảy Vạn Cân ở vị trí cựa như cựa thì đó là loại gà thắng trận nên dùng. Và nếu quy mô của Văn Can dưới mức thúc đẩy, con gà chọi này vẫn có thể được sử dụng để thi đấu. Trong trường hợp cân đang bị thúc đẩy, cocker spaniels tuyệt đối không nên sử dụng nó.
Gà còn 2 vảy chân trái.
Gà còn 2 vảy chân trái.

Vảy của áo giáp vĩ đại

Vảy Đại Giáp là loại vảy gà được tạo thành từ 3 vảy nhỏ và hợp lại thành chiếc quách. Vị trí của thang ở giữa cựa được coi là tốt nhất. Gà Nòi Đại Giáp sở hữu lối đá hiểm hóc dễ khiến đối thủ gục ngã tại chỗ. Nếu gà có thêm một hàng vảy nhỏ như bị hút vào trong thì đó là gà có hình dáng Đại Giáp Ngọc rất hiếm.

Vảy của thanh kiếm hai khúc

Vảy gà Song Phù Dao tương tự như vảy Giáp Vỹ Đao. Tuy nhiên, loại cân này chỉ có 2 vảy hướng vào cựa. Gà vảy Song Phù Dao có cựa cực kỳ lợi hại. Họ có một cách tấn công rất độc đáo, nhanh và chính xác. Nếu không thể lấn lướt ngay từ đầu, đối thủ càng khó có thể lật ngược tình thế về sau.

Vảy Gà Thần Kê Khai Vương

Vảy gà Thần Kê Khai Vương gồm 4 lớp vảy xếp thành hình chữ nhật, giống chữ vương (王). Con gà chọi này có lối đá cực kỳ nguy hiểm. Họ chuyên nhắm vào điểm yếu của đối thủ. Mỗi đòn đánh đều chính xác và gây sát thương cực mạnh. Hầu như bất kỳ đối thủ nào khi chạm trán với chú gà trống này đều rất vất vả mới giành được chiến thắng.
Khai Vương kê vảy
Khai Vương kê vảy

Cân Vạn Lý Trường Thành

Vảy của Vạn Lý Trường Thành được tạo thành từ những hàng vảy ngoại xâm phạm vào quy mô quốc gia. Theo các sư kê theo dõi vảy gà, con gà có vảy này cũng thuộc hàng thần kê. Phong cách chiến đấu của họ rất linh hoạt, mạnh mẽ và chính xác. Hơn nữa, Gà Chọi Trường Thành còn có chiêu ném khiến đối thủ khốn đốn.

Bí quyết xem vảy gà kê chính xác

Game thủ đá gà nào cũng muốn sở hữu những chú gà cựa xuất sắc. Ngoài việc chọn giống và nuôi thì việc theo dõi vảy của gà là rất quan trọng. Xem vảy giúp gà chọi spaniel nhận biết sớm những con gà được đánh giá cao. Từ đó có phương pháp nuôi và huấn luyện hợp lý để chúng phát huy tối đa sức mạnh.
Nhìn vảy gà giúp người chơi gà chọn được con gà hay
Nhìn vảy gà giúp người chơi gà chọn được con gà hay
Còn về cách hình dung vảy gà thì trên thực tế đã có nhiều tài liệu ghi lại. Tuy nhiên, hầu hết những cuốn sách này sử dụng nhiều thuật ngữ khó hiểu. Đối với những người mới học và chơi gà chọi thì việc sử dụng những nguyên liệu này sẽ rất khó khăn. Vì vậy, tốt nhất mọi người nên học hỏi trực tiếp kinh nghiệm của những người lai chọi gà chọi lâu năm. Quan sát thực tế sẽ giúp bà con dễ hình dung và nhanh chóng tiếp thu những kiến ​​thức cần thiết khi chăn nuôi gà chọi. Trên đây K188 chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc đam mê chơi game đánh bài cách xem vảy gián thường gặp nhất. Hi vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn kinh nghiệm xem vảy để chọn được con gà hay. Chúc mọi người chọn và nuôi được những chú gà trống ưng ý, bất bại trên mọi chiến trường.
 

Tin liên quan

backtotop